Giải đua thuyền quốc tế F1 tại Bình Định. Sự kiện không thể bỏ qua.

Giải đua thuyền quốc tế F1 tại Bình Định. Sự kiện không thể bỏ qua trong năm 2024

Giải đua thuyền quốc tế F1 tại Bình Định. Sự kiện không thể bỏ qua.

Ngày 23/2, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức một buổi họp báo đặc biệt để chia sẻ thông tin về sự kiện quốc tế đầu tiên được tổ chức tại khu vực này – Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và UIM-ABP AQUABIKE (Grand Prix Bình Định 2024).

Trong buổi họp báo, đại diện của Công ty CP Bình Định F1, đơn vị tài trợ và phối hợp chính với UBND tỉnh Bình Định, đã giới thiệu và chia sẻ thông tin về nội dung cụ thể của chương trình Grand Prix Bình Định 2024.

Sự kiện này dự kiến sẽ quy tụ Giải mô tô nước UIM-ABP AQUABIKE từ ngày 22 đến 24/3 và Giải đua thuyền máy nhà nghề quốc tế UIM F1H2O từ ngày 29 đến 31/3 tại đầm Thị Nại, thành phố Quy Nhơn.

Giải đua thuyền quốc tế F1 tại Bình Định. Sự kiện không thể bỏ qua.

Ngoài hai sự kiện chính, buổi họp báo cũng tiết lộ về nhiều hoạt động phụ trợ khác như diễn đàn xúc tiến đầu tư quốc tế, gala gặp gỡ nhà đầu tư, giải đua thuyền truyền thống, ván chèo đứng tỉnh Bình Định mở rộng, lễ hội ẩm thực Bình Định lần thứ I, lễ hội âm nhạc quốc tế và thời trang biển.

Sự kiện này dự kiến diễn ra từ ngày 15 đến 31/3, hứa hẹn thu hút một lượng đáng kể khách du lịch quốc tế và trong nước đến với thành phố Quy Nhơn và tỉnh Bình Định.

Theo như thông tin từ ban tổ chức, dự kiến có khoảng 5.000 khách du lịch quốc tế và 50.000 khách trong nước sẽ tham dự sự kiện này, tạo ra một sức hút mạnh mẽ cho vùng đất Bình Định.

Giải đua thuyền quốc tế F1 tại Bình Định. Sự kiện không thể bỏ qua.

Các vị trí để khán giả mua vé và xem trực tiếp sự kiện sẽ tập trung chủ yếu tại đầm Thị Nại, đoạn gần Cảng Quy Nhơn. Tuy nhiên, các khán giả muốn tham dự nhưng không mua được vé cũng có thể đứng xem giải đấu ở các vị trí xung quanh đầm Thị Nại. Tuy nhiên, việc này có thể không thuận lợi nhưng vẫn giúp khán giả cảm nhận được không khí sôi động của sự kiện.

Ông Lâm Hải Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đã chia sẻ thêm về tầm quan trọng của sự kiện này. Ông nhấn mạnh rằng đây không chỉ là một giải thi đấu thể thao, mà còn là một cơ hội quan trọng để quảng bá hình ảnh du lịch Bình Định và cả Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Ông cũng nhấn mạnh rằng thành công của sự kiện này không chỉ là một thành công thể thao mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của tỉnh.

Ông cũng chia sẻ thêm rằng đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã hoàn thành khoảng 80%, và tỉnh Bình Định đang quyết tâm tổ chức thành công để sự kiện này thực sự tạo nên một dấu ấn và lan tỏa rộng rãi.

Bài viết liên quan

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 tổ chức giữa tháng 6 Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2024 (DIFF) sẽ kéo dài hơn một tháng, từ ngày 8/6 đến ngày 13/7 với sự tham gia của 8 đội thi. pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2024 (DIFF) sẽ kéo […]

Hot! Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024

Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024 không chỉ là một sự kiện lớn của Bình Định mà còn là điểm sáng đầu tiên cho chuỗi các hoạt động văn hóa, du lịch, và giải trí sôi động diễn ra trong năm nay tại tỉnh

Những trải nghiệm thú vị du khách du lịch Singapore nên thử qua

Ghé thăm các trang trại, thưởng thức ẩm thực địa phương hay tham quan các hòn đảo là những trải nghiệm thú vị cho du khách du lịch Singapore. Với những điều kiện thuận lợi cũng như chi phí không quá đắt đỏ để có thể dễ dàng tham quan du lịch Singapore. Nơi đây dường […]

Tham quan du lịch Sri Lanka điểm đến mới lạ hấp dẫn tại châu Á

Có lẽ du lịch Sri Lanka còn khá mới lạ đối với nhiều du khách khi lần đầu được nghe tới cái tên này. Đây là điểm đến du lịch mới lạ nhưng vô cùng hấp dẫn tại Châu Á. Có lẽ đối với nhiều du khách khi nghe tới cái tên Sri Lanka còn […]