Hot! Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024

SỰ KIỆN HOT CỦA THÁNG 3: Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest 2024

Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest không chỉ là một sự kiện lớn của Bình Định mà còn là điểm sáng đầu tiên cho chuỗi các hoạt động văn hóa, du lịch, và giải trí sôi động diễn ra trong năm nay tại tỉnh này. Với mong muốn thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước, sự kiện này hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đặc biệt và đầy kích thích cho mọi người.

1. Giải Môtô Nước Quốc Tế UIM-ABP AQUABIKE

Có thể là hình ảnh về 2 người, mô tô nước và văn bản

Một trong những điểm nổi bật nhất của Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest chính là Giải Môtô Nước Quốc Tế UIM-ABP AQUABIKE diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 3. Với sự tham gia của hơn 70 tay đua đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, giải đấu này hứa hẹn mang đến những pha hành động đầy kịch tính và hấp dẫn trên mặt nước.

2. Giải Đua Thuyền Máy Nhà Nghề Quốc Tế UIM F1H2O

Có thể là hình ảnh về thuyền và văn bản

Không kém phần hấp dẫn, Giải Đua Thuyền Máy Nhà Nghề Quốc Tế UIM F1H2O sẽ được tổ chức từ ngày 29 đến 31 tháng 3. Đặc biệt, trong số các đội tham dự, đội thuyền máy Bình Định – Việt Nam sẽ là đại diện cho nước chủ nhà, cùng tranh tài với khoảng 9 đội đến từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao này.

3. Địa Điểm Đặc Biệt: Đầm Thị Nại (TP. Quy Nhơn)

Tất cả các sự kiện trong Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest sẽ diễn ra tại đầm Thị Nại, thành phố Quy Nhơn. Đây được coi là địa điểm lý tưởng nhất để tổ chức các giải đua UIM- F1H20, UIM-ABP AQUABIKE với tầm nhìn rộng lớn, độ sâu và mặt nước phẳng lặng, sóng đủ đáp ứng theo yêu cầu từ UIM.

Kết Luận

Với sự kết hợp của những hoạt động thể thao mạo hiểm, không gian đẹp mắt và sự hấp dẫn từ giải đua trên nước quốc tế, Tuần lễ Amazing Binh Dinh Fest hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc biệt và đầy kích thích. Hãy cùng đến và tham gia vào không khí sôi động của sự kiện này để tận hưởng những khoảnh khắc khó quên tại Bình Định!

Bài viết liên quan

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 tổ chức giữa tháng 6 Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2024 (DIFF) sẽ kéo dài hơn một tháng, từ ngày 8/6 đến ngày 13/7 với sự tham gia của 8 đội thi. pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2024 (DIFF) sẽ kéo […]

Giải đua thuyền quốc tế F1 tại Bình Định. Sự kiện không thể bỏ qua.

Giải đua thuyền quốc tế F1 tại Bình Định. Sự kiện có một không hai tại Việt Nam. Lý do không thể bỏ qua

Những trải nghiệm thú vị du khách du lịch Singapore nên thử qua

Ghé thăm các trang trại, thưởng thức ẩm thực địa phương hay tham quan các hòn đảo là những trải nghiệm thú vị cho du khách du lịch Singapore. Với những điều kiện thuận lợi cũng như chi phí không quá đắt đỏ để có thể dễ dàng tham quan du lịch Singapore. Nơi đây dường […]

Tham quan du lịch Sri Lanka điểm đến mới lạ hấp dẫn tại châu Á

Có lẽ du lịch Sri Lanka còn khá mới lạ đối với nhiều du khách khi lần đầu được nghe tới cái tên này. Đây là điểm đến du lịch mới lạ nhưng vô cùng hấp dẫn tại Châu Á. Có lẽ đối với nhiều du khách khi nghe tới cái tên Sri Lanka còn […]